Khoan giếng giá rẻ tại TP Thủ Đức

Công ty Đình Biên Phát chuyên khoan giếng giá rẻ tại TP Thủ Đức, thi công các hạng mục về khoan giếng nước. Nhận khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, khoan tiếp địa, khoan chống sét.

Với đội ngũ thợ khoan giếng tại Thủ Đức tay nghề cao, luôn sẵn giàn khoan để thi công. Chúng tôi nhận thi công khoan giếng trọn gói, thi công với giá rẻ nhất.

Quý khách đang tìm có nhu cầu về sử dụng giếng khoan để lấy nguồn nước sạch.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công nhanh nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0776.916.999.

khoan giếng giá rẻ tại TP Thủ Đức
Hình ảnh thực tế khoan giếng giá rẻ tại TP Thủ Đức

Dịch vụ khoan giếng nước giá rẻ tại TP Thủ Đức

Giếng khoan là giếng nước có tác dụng dùng để khai thác nước ở mạch nước ngầm, nằm sâu trong lòng đất. Nước từ giếng khoan thường sạch và tinh khiết hơn nước giếng đào.

Bởi vì nó được hút trực tiếp từ dưới mạch nước ngầm dưới lòng đất. Nên sẽ không phải chịu ảnh hưởng từ các tác động gây ô nhiễm bên ngoài. Bên cạnh đó, diện tích nước giếng khoan tiết kiệm hơn so với nước giếng đào.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại TP thủ đức , thợ khoan giếng gia đình. Và khoan giếng công nghiệp trọn gói, chất lượng đảm bảo và chi phí tiết kiệm.

Làm việc đã hơn 10 năm trong lĩnh vực khoan giếng, thợ đã thi công hơn hàng nghìn công trình mỗi năm. Và tự hào khi đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm, sự hài lòng của toàn bộ khách hàng.

Đây cũng chính là lý do quan trọng, giúp công ty chúng tôi được nhiều người biết tới và sử dụng tại quận 9.

Bên cạnh các cơ bản như khoan giếng cho hộ gia đình, khoan giếng nhà phố, nhà ống dân dụng. Thợ thi công khoan giếng phục vụ sản xuất công nghiệp, khoan giếng cho nhà máy, nhà xưởng,…

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khoan tiếp địa, thợ khoan chống sét, khoan tới độ sâu từ 200 – 500m. Cho những khu vực bị nhiễm phèn, mặn nặng.

Đồng thời, thợ còn nhận xử lý nước tại khu vực bị nhiễm mặn, phèn chưa đáp ứng tiêu chuẩn để sử dụng.

Thi công khoan giếng gia đình giá rẻ tại TP Thủ Đức

Công ty Đình Biên chuyên khoan giếng gía rẻ tại TP Thủ Đức trọn gói, được công ty trang bị hệ thống máy móc tân tiến. Hệ thống giàn máy khoan đời mới nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Máy móc là trợ thủ đắc lực, giúp đỡ thợ trong thi công khoan giếng gia đình. Giúp quá trình thi công nhanh chóng, chính xác, giếng khoan sử dụng lâu bền.

Với hệ thống đội ngũ nhân viên hùng hậu, thì chúng tôi hoàn toàn tự tin. Là đơn vị đáng tin cậy nhất quận 9, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Dù bạn có là người khó tính nhất, cũng phải gật đồng ký hợp đồng với chúng tôi.

Thi công Dịch vụ khoan giếng khoan gia đình tại quận Thủ Đức, thợ khoan giếng kích cỡ ống ngoài Ø 48 – Ø 60. Dịch vụ khoan giếng gia đình với kích cỡ ống trong thì thường là Ø 49, đây là loại giếng khoan gia đình chuyên dụng.

Giếng gia đình sẽ được khoan cạn hơn giếng công nghiệp, và lượng nước lấy lên sử dụng cũng ít hơn. Nên giếng khoan gia đình phục vụ cho hộ gia đình nhỏ lẻ, thợ khoan giếng gia đình nhà cấp 4.

Hiện tại ở khu vực quận thủ đức, thì thông thường mà các giếng gia đình mà chúng tôi thi công khoan. Thường sẽ rơi vào độ sâu khoảng 30m cho tầm 1, đó là những vị trí nước tầm 1 có thể sử dụng được.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Về chất lượng giếng khoan, thợ thi công đúng quy trình, đảm bảo kỹ thuật, đúng tiến độ.

Thợ khoan giếng gia đình tại quận thủ đức

khoan giếng giá rẻ tai TP Thủ Đức
Hình ảnh thực tế khoan giếng giá rẻ tai TP Thủ Đức

Thợ khoan giếng công nghiệp tại TP Thủ Đức

Dịch vụ thi công khoan giếng giá rẻ tại TP Thủ Đức, thông thường sẽ có đường kính từ Ø 100 – Ø 500, tùy vào nhu cầu. Và mục đích sử dụng của khách hàng, mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án phù hợp.

Thợ khoan giếng cho khu chế xuất, khu nhà xưởng, nhà máy, công ty, cơ quan,… Những nơi cần nhiều nước để sử dụng, cần khối lượng nước lớn để duy trì công việc.

Đơn vị  với mọi độ sâu, tư vấn kỹ càng miễn phí nên dùng loại ống bao nhiêu. Thợ sẽ xem xét đưa ra lời khuyên cho khách hàng tuỳ vào từng độ sâu của mực nước tĩnh.

Nếu muốn lấy nước ở giếng khoan công nghiệp, thì cần thả máy bơm xuống đáy giếng để bơm nước lên. Nên nguồn nước bao giờ cũng mạnh hơn, và sâu hơn giếng khoan gia đình rất nhiều.

Độ sâu của dịch vụ khoan giếng công nghiệp ở khu vực quận Thủ đức độ sâu cũng như giếng gia đình. Một số điểm thì độ sâu khoảng hơn 100m, còn lại thì tuỳ theo mực nước tĩnh theo tầm 1 hoặc tầm 2.

Nếu khách hàng tin tưởng chúng tôi, quý khách sẽ nhận được lượng nước mà chúng tôi cam kết. Đảm bảo uy tín, nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn.

khoan giếng gía rẻ tại TP Thủ Đức
Hình ảnh thực tế khoan giếng gía rẻ tại TP Thủ Đức

 Khoan tiếp địa chống sét tại quận Thủ Đức giá rẻ

Giếng tiếp địa là giếng có độ sâu từ 7-15m cùng đường kính giếng là từ 20–50cm. Giếng tiếp địa có độ sâu rộng xuyên suốt dọc thân giếng đến đáy. Việc này để đảm bảo giếng không bị cát sạt chèn lấp.

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét tại Tp thủ đức giá rẻ, cực kỳ chuyên nghiệp. Dịch vụ khoan giếng tiếp địa bằng máy chuyên dụng hoặc thi công khoan thủ công sâu vào lòng đất.

Trong quá trình thi công khoan giếng tiếp địa, hạng mục quan trọng nhất là đóng cọc tiếp địa chống sét. Hệ thống tiếp địa được sáng tạo ra để đảm bảo cho việc dẫn các dòng xung sét. Từ các thiết bị bảo vệ xuống tổ đất tiếp địa công tác, sau đó tiêu tán năng lượng các xung này.

Giếng tiếp địa đóng vai trò quan trọng trong việc chống sấm sét, nếu thiết bị chống sét không được tiếp địa tốt (điện trở đất quá cao). Thì việc sét đánh vào mạng đường điện sẽ gây hậu quả lớn, nguy hiểm đến tính mạng.

Đơn vị thi công khoan tiếp địa – chống sét tại quận thủ đức, dịch vụ khoan giếng tiếp địa tại TP Thủ Đức Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ khoan chống sét với chất lượng tốt & giá rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu thi côn dich vụ khoan giếng giá rẻ tai TP Thủ Đức, hãy gọi. Cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng ngay.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Sửa máy bơm nước tại Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đình Biên Phát

DDiet: 0776.916.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *