Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp, công ty khoan giếng lấy nước ăn uống, nước sử dụng cho công việc, thợ thi công khoan giếng nước chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhận khoan giếng cho gia đình và công nghiệp, khoan chống sét vv…

 Ccoong ty Đình Biên Phát là 1 đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm khoan giếng, có đặt trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi từng khoan giếng cho hàng nghàn công trình và các hộ dân mỗi năm, thi công trên toàn khu vực tỉnh thành phía nam, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công khoan giếng chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM.

Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, hay các tỉnh thành lân cận, đang có nhu cầu khoan giếng, bao gồm khoan giếng gia đình, công nghiệp, các dịch vụ khoan liên quan như: Khoan lỗ chống sét, khoan khảo sát địa chất, hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thi công dịch vụ tốt nhất, điện thoại zalo: 0776 916 999

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp.

Công ty Điên Nước Đình Biên Phát chuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng giếng khoan nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Khoan giếng gia đình tại TPHCM.

 • Đội thợ khoan giếng nước cho gia đình với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khoan xong nước sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn…
 • Thợ khoan giếng nước gia đình bao gồm tầm 1 và tầm 2, khoan giếng gia đình tầm 1 ở mức khoảng 20 – 40 m, tầm 2 ở khoảng mức 40 – 70 m. thời gian khoan vào khoảng từ 5 giờ tới 7 giờ đồng hồ. tuỳ vào mức độ khoan sâu hay cạn, và địa hình khoan dể hay khó. của từng khu vực khác nhau
 • Đội ngủ thợ khoan giếng gia đình cho các khu nhà cấp 4, nhà hàng quán cà phê, và các công trình nhỏ…toàn khu vựcTPHCM, Đồng Nai.Bình Dương.
 • Thi công khoan giếng công nghiệp giá rẻ, nhận khoan giếng nước công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…
 • Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng.
Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM
Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM

Khoan giếng công nghiệp tại TPHCM.

Với kinh nghiêm 15 năm làm việc với khoan giếng giá rẻ tại TPHCM cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ tốn vài 1 đến 2 ngày là bạn đã có một nguồn nước ngọt dồi dào, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài.

 • Khoan giếng công nghiệp là loại giếng khoan ống lớn, lắp đặt máy bơm chìm, có lưu lượng nước cao.
 • Giếng khoan công nghiệp thường dùng cho các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất cần lưu lượng nước nhiều, thì cần phải khoan loại giếng này.
 • Giếng khoan công nghiệp có mức nước 5 đến 7m3/h, tùy vào mực nước tỉnh.
 • Các loại ống giếng khoan công nghiệp thường có Φ90, Φ110, Φ125, Φ160, Φ219, Φ325 – Φ500.
 • Giếng khoan công nghiệp có độ sâu hơn giếng gia đình. Vì máy bơm được thả dưới mực nước tĩnh, nên có thể khoan rất sâu.
 • Thông thường khoan giếng công nghiệp sẽ có độ sâu từ 70 đến 200m, tùy vào từng địa hình cao thấp tại TPHCM
 • Nếu quý khách hàng cần lượng nước lớn xài cho công ty, các công trình lớn thì nên chọn khoan giếng công nghiệp của công ty Đình Biên Phat.

Thi công khoan giếng giá rẻ tại TPHCM có những ưu điểm gì.

+ Ở trong cuộc sống hiện tại của chúng ta, tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, thì có rất nhiều nơi chúng ta đã sử dụng nước sạch cho sinh hoạt, đó là nguồn nước máy, nước được xử lý từ nhà máy, hay chúng ta thường gọi là nước thuỷ cục.

+ Nhưng không phải là nơi nào cũng đã có, mà là chỉ một số nơi có, nhưng vào những lúc cao điểm, thì nguồn nước sẽ yếu, hoặc là không có để cho chúng ta sử dụng, hoặc là những trường hợp mất nước, thì chúng ta sẽ không nước để dùng, nếu như không có nguồn nước dự phòng.

+ Và mỗi khi thiếu nước, thì mọi sinh hoạt, hay công việc trong gia đình chúng ta, hầu như bị bế tắc, nó ảnh hưởng tới công việc, củng như sinh hoạt của mọi thành viên rất nhiều, nên nguồn nước giếng khoan có tầm quan trọng rất lớn, đối với đời sống chúng ta

+ Và nếu như có nguồn nước máy, thì chúng ta củng chỉ là dùng cho sinh hoạt gia đình, chẳng hạn như ăn uống, tắm rửa, còn đối với những việc dùng nhiều nước hơn, thì chúng ta đâu có thể dùng nước máy 1 cách phung phí được.

+ Vì đơn giản, nguồn nước máy được dẫn từ nhà máy xử lý về, và còn rất nhiều nơi không đủ nước để dùng, nên việc tiết kiệm nước máy củng là việc nên làm, trong khi đó nguồn nước máy củng có giá rất cao, nếu xài nhiều hơn quy định, thì còn bị phạt với giá cao hơn nữa.

+ Vậy nên khoan giếng để lấy nguồn nước, đó là việc mà quý khách nên có, nếu có nguồn nước giếng khoan, thi khi nguồn nước máy yếu, hay mất nước, chúng ta vẫn có nguồn nước sạch để sử dụng.

+ Và nguồn nước giếng khoan, thì chúng ta củng có thể dùng cho rất nhiều việc, chẳng hạn như tưới cây, rửa xe, dọn dẹp nhà cửa, hay phục vụ cho các mục đích công nghiệp, chẳng hạn như quán cà phê, quán nước có hồ cá, cần thay nước liên tục, cần rửa chén bán nhiều…

+ Trong khi đó, chúng ta có thể sử dụng nước giếng khoan bất cứ khi nào, chỉ cần bật máy bơm lên, và lấy nước sử dụng thôi, chúng ta chỉ việc trả tiền điện cho việc bơm nước, mà số tiền điện cho máy bơm đâu đáng là bao nhiêu đúng không nào.

+ Như hiện nay, tại các công trình xây dựng nhà ở, các công trình xây nhà mới, thì chúng ta cần phải có nguồn nước, vậy nên khoan giếng cho mục đích xây nhà, đó là việc mà chúng ta cần thiết phải làm.

Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM
Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM

Vai trò của giếng khoan trong đời sống sinh hoạt,

Trong những năm gần đây do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.Tình hình hạn hán nắng nóng diễn ra thường xuyên  ở khắp mọi nơi, việc thiếu nước sinh hoạt nước sạch luôn là nỗi lo lắng  của mọi gia đình .Do nguồn nước ngầm ngày càng cạn kiệt việc thiếu nước sinh hoạt diễn ra thường xuyên trong mùa nắng nóng.Trong cuộc sống, nguồn nước là sự sống của tất cả chúng ta, hay có thể nói là tất cả sự sống trên trái đất, nên chúng ta có thể hiểu, nguồn nước ngầm quan trọng như thế nào.

 • Khoan giếng cung cấp đủ nguồn nước cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới tiêu, phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp của gia đình, đơn vị của bạn.
 • Nguồn nước giếng khoan cung cấp tận sâu dưới lòng đất đảm bảo an toàn và tốt nhất, không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như sắt, mangan, asen, hoặc các chất gây mùi, gây màu, vị trong nước.
 • Nguồn nước giếng khoan cung cấp là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước này không hoặc ít chịu ảnh hưởng từ tác động của con người, ít bị ô nhiễm.
 • Nguồn nước giếng khoan giữ lại được những thành phần khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.
 • Nguồn nước cung cấp từ giếng khoan là nguồn nước ngầm nên có trữ lượng rất lớn đảm bảo không hoặc rất ít xảy ra tình trạng thiếu nước, mất nước.
 • Vì nguồn nước ngầm, là loại nước sạch, được nằm sâu dưới lòng đất, nên việc để lấy được nước, thì cần phải khoan xuống mới lấy được nguồn nước lên sử dụng.
 • Khi khoan giếng sẽ có nhiều mực nước ngầm khác nhau, tuỳ vào chất lượng nước, mà những người thợ khoan sẽ thi công khoan, với các tầm khác nhau, để lấy nước tốt nhất.

Trước khi tiến hành khoan giếng cần chú ý:

 • Để có được một cái giếng chuẩn đội thợ phải khảo sát tình hình vị trí nơi khách hàng cần khoan nước có nhiểm phèn hay không đó là yếu tố hàng đầu cho chất lượng của chiếc giếng. Để khoan được một cái giếng thì điều chú ý đó chính là phải tính toán được mạch nước ngầm đang vận hành bên trong lòng đất. Đây là một trong những bước làm vô cùng quan trọng nhất trong việc đào giếng. Nếu không tìm được mạch nước ngầm thì khả năng khoan được giếng nước là rất thấp và gây tốn kém cho người khoangiếng nước.
 • Đối với việc tìm mạch nước thì cần đến những người thợ lành nghề biết được từng vị trí nước tỉnh như thế nào. Vị trí đó có nước hay không, và bao nhiêu mét là chạm đá xanh, để biết cách xử lý tình huống khác cho khách hàng.
 • Ngoài ra, cần ghi nhớ khi làm giếng đó chính là việc căn chỉnh vị trí của chiếc giếng. Giếng nước là một mạch nước ngầm nên việc hoàn toàn có thể bị nhiễm bẩn, nhiễm độc nước do các vật chất xung quanh giếng ảnh hưởng. Nên đặt vị trí của giếng cách xa hàm cầu, và các đường nước thải hoặc những nơi trồng cây có phân bón, thuốc trừ sâu hoặc nơi thiêu hủy xác động vật, rác để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của giếng nước.
 • Trước khi bắt đầu khoan giếng thì cần phải chuẩn bị dọn dẹp trên bề mặt giếng khoan một mặt phẳng trống trải để khi đặt giàn khoan được chắc chắn hơn. Khi khoan thì máy sẽ có độ rung nhất định nên việc để máy trên một mặt phẳng có độ bám là cần thiết. Cần chuẩn bị nguồn điện và nước trong quá trình khoan giếng
Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM
Khoan giếng giá rẻ tại TPHCM

Tại sao khoan giếng giá rẻ tại TPHCM Đình Biên Phát được nhiều khách hàng tịn cậy.

 • Chúng tôi là công ty khoan giếng tại TPHCM uy tín nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ quý khách hàng tận tình làm việc hiệu quả cao.
 • Đội ngũ nhân viên khoan giếng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm việc cẩn thận không ngại khó khăn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Chúng tôi cũng đảm bảo có mức giá khoan giếng tại TPHCM với nhiều ưu đãi nhất giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Khoan giếng đúng quy trình kỹ thuật hiệu quả và chỉ khi nào khách hàng thực sự hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới dám bàn giao.
 • Dù bất cứ thời điểm nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu khoan giếng tại TPHCM chúng tôi luôn cử đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất qua hỗ trợ tận tình chu đáo.
Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của khách hàng tại TPHCM đã dành cho dịch vụ khoan giếng của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất .Trung tâm sửa chữa điện nước Đình Biên Phát sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi làm việc uy tín, bảo hành dịch vụ lâu dài, cam kết sản phẩm đúng như khi hợp đồng, có nhân viên trên toàn các quận, huyện thuộc TPHCM, đảm bảo trong vòng 20 phút sẽ có nhân viên tới kiểm tra và xử lý vấn đề máy bơm nước,giếng khoan,đường ống nước cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Khoan Giếng giá rẻ tại TPHCM hay các khu vực lân cận xin vui lòng liên hệ:

Điện Nước Đình Biên Phát

Đt: 0776 916 999

Website: diencodinhbien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *