Khoan giếng tại Quân 2

Khoan giếng tại Tân Uyên
Công ty Điện Nước Đình biên Phát chuyên khoan giếng tại quận 2. Thi công khoan giếng gia đình công nghiệp, khoan chống sét vv…
Với đội ngủ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành khoan giếng cùng với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay Đình Biên Phát luôn tự tin Mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình, công ty xí nghiệp, nhà hàng công trình vv…
Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nguồn nước giếng khoan vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễm phí và mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI: 0776.916.999
Khoan giếng tại Quận 2
Khoan giếng tại Quận 2

Dịch vụ khoan giếng tại Quận 2 uy tín-giá rẻ.

* Dịch vụ khoan giếng tại quận 2 TP HCM giá rẻ, công ty khoan giếng Đình Biên Phát chuyên khoan giếng công nghiệp, gia đình thợ khoan tiếp địa chống sét vv…

+ Khoan giếng Đình Biên Phát là đơn vị chuyên nhận thi công khoan giếng gia đình và công nghiệp tại quận 2 TP HCM với mức phí dịch vụ rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng dịch vụ

+ Công ty khoan giếng Đình Biên Phát chuyên nhận thi công khoan giếng nước trọn gói, chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ rẻ nhất, chúng tôi đã khoan hàng nghìn giếng nước tại quận 2, nên hiểu rất rõ về tầm nước để thi công với chất lượng nước tốt nhất.

+ Dịch vụ khoan giếng nước chuyên nghiệp, khoan hạ mực nước ngầm trên toàn khu vực quận 2 và các quận huyện thuộc TPHCM, tiến độ thi công nhanh chóng.

+Công ty nhận khoan tiếp địa chống sét, thi công khoan khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát lấy mẫu đất cho công trình xây dựng, kiến trúc.

+ Nhận sửa chữa giếng khoan quận 2 cho tất cả các loại giếng khoan gia đình và công nghiệp bị hư hỏng, dịch vụ sửa giếng khoan không lên nước, giếng khoan bị tụt nước, sửa giếng lên nước yếu…

+ Sửa chữa giếng khoan công nghiệp bị rớt máy bơm, giếng khoan công nghiệp bơm nhưng không lên nước, quấn sửa máy bơm hỏa tiễn tron giếng khoan công nghiệp.

+ Chúng tôi nhận cung cấp các loại máy cơm giếng cao cấp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật…

+ Nhận lắp đặt cung cấp các thiết bị lọc nước và xử lý nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt với những thiết bị lọc ngoại nhập và trong nước với công nghệ cao.

+ Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

+ Chúng tôi nhận khoan giếng nước tại quận 2 và khoan giếng công nghiệp quận 2 với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và đã có tay nghề lâu năm… Các dịch vụ khoan giếng của chúng tôi bao gồm như:

Khoan giếng Gia đình tại Quận 2.

+ Giếng khoan gia đình là giếng khoan có mức nước ít hơn so với giếng công nghiệp, giếng gia đình 1h có thể bơm được 1,5-2m3/1h.

+ Giếng khoan gia đình có 2 tầm nước, tầm 1 là từ 20 đến 40m, tầm 2 từ 40 đến 70m tùy vào mực nước tỉnh của từng khu vực.

+ Giếng khoan gia đình thường dùng máy bơm nước có công suất từ 1hp đến 2.5 hp tuy vào khách hàng có nhu cầu sử dụng.

+ Thi công khoan giếng gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60, nhận khoan giếng gia đình tại quận 2 TPHCM với mức giá rẻ nhất.

Giếng khoan công nghiệp tại Quận 2

+ Khoan giếng công nghiệp ở quận 2 với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ300, thi công khoan giếng công nghiệp sâu hàng trăm mét tại quận 2 với nhiều tầm khác nhau.

+ Giếng khoan công nghiệp là loại giếng khoan lớn với lưu lượng nước 1h có thể bơm được 5 đếm 20m3/h, giếng khoan công nghiệp thường dùng cho các công ty, bệnh viện, thường học, công trình mà mục địch sử dụng nước của khách hàng.

+ Giếng khoan công nghiệp là giếng khoan được thả máy bơm chìm xuống ống giếng sâu dưới lòng đất.

+ Giếng khoan công nghiệp có độ sâu từ 60m đến 500m tùy vào từng khu vực có mực nước tỉnh cao hay thấp

Khoan giếng tại Quận 2
Khoan giếng tại Quận 2

Sửa máy bơm giếng khoan ở quận 2

+ Ngoài các dịch vụ khoan giếng thì công ty Đình Biên Phát còn nhận các dịch vụ về sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, sửa máy bơm gia đình và công nghiệp, sửa máy bơm dân dụng, các dịch vụ bao gồm như:

+ Dịch vụ sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước, khắc phục máy bơm nước chạy có mùi cháy khét.

+ Chuyên nhận sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát), có điện vào nhưng máy không chạy.

+ Công ty Đình Biên Phát sửa chữa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.

+ Sửa máy bơm nước tại quận 2 chạy có tiếng ồn, kêu to, chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 2 có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy, ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.

+ Sửa chữa máy bơm nước bị cháy động cơ máy, chạy động cơ điện nhanh bị nóng.

+ Đình Biên Phát nhận sửa máy bơm nước không vào điện, không hoạt động, chạy không ngắt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.

+ Sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều, máy bơm bị hỏng rơ – le ở loại bơm áp lực.

+ Khắc phục sửa chữa những sự cố do chập điện và các thiết bị đồng hồ, ổ cắm, đèn ánh sáng, attomat, cầu dao điện.

+ Cung cấp và sửa chữa thiết bị ngành nước, chậu rửa mặt,chậu rửa bát, vòi, chậu, sen, bệt xí, lavabo, tiểu nam, xi phong. Với đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

+ Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống.

+ Sửa chữa máy bơm nước, bục đường ống ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, tắc nước, mất nước, gãy vòi hỏng van, xi-phong, vòi sen,vòi chậu rửa.

Khoan giếng tại Quận 2
Khoan giếng tại Quận 2

Ưu điểm dịch vụ khoan giếng tại Quận 2 của công ty Đình Biên Phát.

+ Đến với dịch vụ khoan giếng tại Quận 2 của Đình Biên Phát bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận.

+ Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình độ sâu gần 500 mét.

+ Đơn vị chúng tôi hoạt động trong vòng 15 năm qua nên hiểu rỏ được nguồn nước từng khu vực trên địa bàn quận 2 và khắp TPHCM.

+ Chúng tôi cam kết sau khi khoan xong sẻ có giấy tờ bảo hành giếng và máy bơm nước đang hoàng.

+ Chúng tôi cam kết các loại ống và linh kiện hàng chính hảng 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *