Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức

Sửa máy bơm nước tại Thuận An

Công ty Điện Nước Đình Biên Phát xin giới thiệu với quý khách hàng chúng tôi chuyên nhận sửa máy bơm nước tại Thủ Đức. Chúng nhận sửa máy bơm nước gia đình công nghiệp, khoan giếng, sửa đường ống nước vv…

Quý khách hàng đang sinh sống làm việc tại Thủ Đức mà có nhu cầu sử máy bơm hay các dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để dược tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại zalo: 0776 916 999

Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức
Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức

 

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Thủ Đức giá rẻ.

Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức chạy nhưng không lên nước, nhận sửa máy bơm không lên nước do máy bơm bị tụt nước, máy bơm bị hỏng hút sâu, sửa máy bơm bị rò rĩ nước do vỡ ống.

+ Thợ sửa chữa motor máy bơm nước bị hư hỏng, dịch vụ kiểm tra và sửa chữa tất cả các loại motor máy bơm nước 1 pha và 3 pha, thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng

+ Dịch vụ sửa máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét, sửa máy bơm nước bị cháy chập gây ra mùi khét, thi công sửa chữa máy bơm cháy motor.

+ Thi công sửa chữa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to, sửa máy bơm bị kêu to do hư hỏng bạc đạn, máy bơm bị bể bạc đạn làm tiếng máy to, gây ồn ào ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của trẻ nhỏ.

+ Dịch vuchuyên nhận sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật, khắc phục tất cả các sự cố về máy bơm nước chạy yếu.

+ Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy, ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.

Sửa máy bơm nước ở thủ đức bị cháy động cơ máy, nhận sửa máy bơm nước cháy motor, cháy máy, thi công sửa chữa máy bơm nước bị cho gia đình và dân dụng.

+ Chuyên nhận quấn lại tất cả các loại motor bị cháy, dịch vụ sửa chữa quấn lại tất cả những motor máy bơm nước dân dụng, máy bơm công nghiệp, quấn lại motor máy may, motor dùng trong công nghiệp.

+ Nhận lắp đặt phao điện (phao cơ) cho máy, sửa chữa phao cơ máy bơm nước bị hư hỏng…

1. Cấu tạo của máy bơm nước:

Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao (tam giác 3 đến 6) để giảm tổn thất. Bánh công tác và Rôto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

Trục bơm: thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.

Bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thườn

Bộ phận dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.

Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức
Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức

2. Nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm:

Một vật khi quay quanh trục phải chịu một lực có hướng kéo vật ra xa trục quay và có phương lực đi qua tâm quay. Đó là lực ly tâm.

Hạt nước khi nằm trên một đĩa tròn phẳng đang quay sẽ chịu tác dụng của lực ly tâm và dịch chuyển dần từ tâm quay ra phía ngoài.

Bơm ly tâm là loại bơm theo nguyên lý lực ly tâm. Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước, một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.Trước khi máy bơm làm việc, cần phải làm cho thân bơm (trong đó có bánh công tác) và ống hút được điền đầy chất lỏng, thường gọi là mồi bơm
Khi máy bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm. Đồng thời, ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm.

Quá trình hút và đẩy của bơm là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

Bộ phận dẫn hướng ra (thường có dạng xoắn ốc nên còn gọi là buồng xoắn ốc) để dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy được điều hòa, ổn định và còn có tác dụng biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng cần thiết.

Nhận dạng: máy bơm nước ly tâm có ống hút đưa nước vào tâm của cánh bơm và ống đẩy nằm trên mép cánh.
3.Các đặc điểm của máy bơm nước

Khi hạt nước bị lực ly tâm đẩy từ tâm cánh bơm ra phía mép bơm, sẽ xuất hiện khoảng trống tại tâm cánh bơm. Áp suất tại khoảng trống này có thể nhỏ hơn áp suất khí trời và thậm chí có lúc đạt gần tới độ chân không tuyệt đối. Bơm ly tâm lý thuyết có thể hút nước ở độ sâu tối đa 10 m so với tâm cánh bơm. Thực tế bơm ly tâm hút được nước ở độ sâu từ 3 đến 8 m, tùy loại bơm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐÌNH  BIÊN PHÁT 0776 916 999 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức
Sửa máy bơm nước tại Thủ Đức

Ưu điểm của sửa máy bơm nước tại Thủ Đức

Sửa máy bơm nước  tại Thủ Đúc là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm là về lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, chính xác là hơn 15 năm kinh nghiệm.

+ Công ty chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm tại quận Thủ Đức, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Đội thợ thi công chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình và tận tâm với công việc, luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

+ Làm việc 24/7/365, gọi 20 phút sau có thợ tới kiểm tra và báo giá trước khi thi công miễn phí.

+ Bảo hành chất lượng và kỹ thuật lâu dài, thông thường máy bơm nước chúng tôi cung cấp được bảo hành từ 1 năm trở lên.

+ Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi luôn đưa ra báo giá rẻ nhất, ở đâu rẻ chúng tôi còn rẻ hơn.

==> Quý khách hàng đang gặp sự cố hư hỏng máy bơm nước, và muốn tìm đơn vị “sửa máy bơm nước tai nhà thủ đức” và chuyên nghiệp, hảy liên hệ với chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất, liên hệ qua số điện thoại . 0776 916 999

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI THỦ ĐỨC.

►Sửa chữa điện nước tại phường Bình Chiểu quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Bình Thọ quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Bình Chánh quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Bình Phước quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Linh Chiểu quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Linh Đông quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Linh Tây quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Linnh Trung quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Tam Bình quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Tam Phú quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Thủ Đức quận Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường Trường Thọ Thủ Đức

►Sửa chữa điện nước tại phường 14 quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *