Thi công khoan giếng tại Dĩ An lh 0776 916 999

Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)

Cơ sở Điên Cơ Đình Biên Phát chuyên thi công khoan giếng tại Dĩ An và khắp quận huyện thuộc tỉnh Bình Dương, TpHCm và Đồng Nai. Công ty chúng tôi chuyên thi công khoan giếng gia đình, công nghiệp, khoan chốn sét. khoan cọc nhồi sửa giếng khoan, sửa máy bơm nước vv…

Chúng tôi chuyên thi công khoan giếng cho các công ty, nhà xưởng, các công trình xây dựng, nhà cấp 4 , và phục vụ cho nhiều hộ dân trong việc tưới tiêu và chăn nuôi. Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại  Bình Dương, Đồng Nai và khắp TPHCM và các tỉnh phía nam. Cơ sở Đình Biên Phát cam kết làm đúng giá, vật tư đúng chuẩn trong việc khai thác nguồn nước ngầm.

Đến với Đình Biên Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt như thế nào, với phương châm làm việc MANG NGUỒN NƯỚC SẠCH ĐẾN VỚI MỌI NHÀ vì vậy chúng tôi luôn nổ lực rất nhiều để phục vụ khách hàng.

Bạn đang làm việc và sinh sông tại Dĩ An Bình Dương có nhu cầu khoan giếng gia đình, công nghiêp, sửa giếng khoan, khoan chống sét, khoan cọc nhồi, sửa máy bơm nước vui lòng liên hệ cho cơ sở khoan giếng  Đình Biên Phát để được tư vấn miển phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẻ hài lòng tuyệt đối. Điện thoai zalo: 0776 916 999

Dịch vụ thi công khoan giếng tại Dĩ An uy tín, chuyên nghiệp nhất.

– Hiện nay trên địa bàn Thành phố Dĩ An lượng người sinh sống làm việc ngày càng đông đúc vì vậy nguồn nước sạch đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống sinh hoạt, sản suất, xây dựng, tưới tiêu

– Vào những giờ cao điểm như chiều tối, thứ bảy, chủ nhật thì nguồn nước máy thường rất yếu và không đủ để sinh hoạt. Có nhiều vị trí không có nguồn nước sạch cung cấp, vì vậy mổi gia đình, công ty, nhà hàng… đều lựa chọn khoan giếng nhằm phục vụ nhu cầu thuận tiên trong việc sử dụng nguồn nước thoải mái hơn mà không phải lo lắng về tình trạng mất nước.

– Chi phí sử dụng nước sạch cao so với mức nước lấy từ giếng khoan giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền rất lớn. chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ mà chúng ta có thể sử dụng được nguồn nước đó tròn đời thì còn gì tuyệt vời hơn dinhd không a.!

– Nguồn nước giếng khoan được những người thợ nghiên cứu khoan sâu mấy chục mét để tìm nguồn nứơc sạch vì vậy chúng ta hoàn toàn uyên tâm về nguồn nước đó để sử dụng trong ăn uống và sinh hoạt.

– cơ sở thi công khoan giếng tại Dĩ An của Đình Biên Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ khoan giếng công nghiệpkhoan giếng gia đình và xây dựng công trình uy tín nhất hiện nay.

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai trên khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)
Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)

Đình Biên Phát thới thiệu quy trình thi công khoan giếng tại Dĩ An.

Để hoàn thành một cái giếng đủ tiêu chuẩn chất lượng tốt chúng tôi sẻ trải qua quá trình làm việc như thế nào cho đảm bảo ?

Bước 1:

Nhận được cuộc gọi từ khách hàng nhân viên sẻ tư vấn và xin thông tin địa chỉ mình muốn khoan giếng ở đâu. và hẹn thời gian đến khảo sát vào lúc nào?

Bước 2:

Chúng tôi sẻ cho kỉ thuật đến tận nơi và khảo sát thị trượng tại khu vực đó có nguồn nước như thế nào có bị phèn không, độ sâu bao nhiêu mét là có nguồn nước sạch.

Sau đó chúng tôi sẻ hỏi khách hàng mục đích khoan giếng sử dụng làm gì, 1h cần bao nhiêu khối nước để chúng tôi biết và tư vấn nên khoan giếng gia đình hay công nghiệp?

Tư vấn xong chúng tôi sẻ báo giá cụ thể từng chi tiết với ban nếu bạn đồng ý với mức giá đó và khi nào muốn khoan thì chúng tôi sẻ làm hợp đồng và sẻ đị vào tiến hành làm việc.

Bước 3; 

Công ty Đình biên Phát sẻ cho đội thợ chở giàn khoan tới và làm việc ngay, sau khi khoan xong lên nước tốt và đạt yêu cầu chúng tôi sẻ bàn giao và thanh toán đúng chi phí đã được hợp đồng mà không hề phát sinh chi phí.

Nếu khách hàng yêu cầu khóa đơn VAT thì chúng tôi sẻ suất hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ.

Thi công khoan giếng nước tại Dĩ An của chúng tôi chuyên cung cấp 2 loại giếng gồm:

Thi công khoan giếng gia đình tại Dĩ An. 

– Thi công khoan giếng cho gia đình với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khoan xong nước sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn

– Nhận khoan giếng nước gia đình bao gồm tầm 1 và tầm 2, khoan giếng gia đình tầm 1 ở mức khoảng 25 – 40 m, tầm 2 ở khoảng mức 40 – 70 m. thời gian khoan vào khoảng từ 5 giờ tới 6 giờ đồng hồ. tuỳ vào mức độ khoan sâu hay cạn, và địa hình khoan dể hay khó.

– Giếng gia đình là loại giếng nhỏ 1h có thể bơm dược 1 đến 2m3/1h

– Nhận khoan giếng nước gia đình cho các khu chung cư, nhà cấp 4, các vùng nhà dân tại Dĩ An

– Khoan giếng gia đình cho các khu ký túc xá, các công trình xây dựng nhỏ, các quán cà phê, nhà hàng nhỏ…

– Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ, nhận khoan giếng công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…

– Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng lớn…

Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)
Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)

Thi Công khoan giếng công nghiệp tại Dĩ An.

+ Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc với nghành giếng khoan cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất.

+ Khoan giếng công nghiệp là loại giếng khoan ống lớn, lắp đặt máy bơm chìm, có lưu lượng nước cao. lưu lượng nước 5 đến 20m3/h tùy vào khách hàng cần sử dụng bao nhiệu.

+ Đối với các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất cần lưu lượng nước nhiều, thì cần phải khoan loại giếng này.

+ Các loại ống giếng khoan công nghiệp thường có Φ90, Φ110, Φ125, Φ160, Φ219, Φ325 – Φ500.

+ Giếng khoan công nghiệp có độ sâu hơn giếng gia đình. Vì máy bơm được thả dưới mực nước tĩnh, nên có thể khoan rất sâu.

+ Thông thường khoan giếng công nghiệp sẽ có độ sâu từ 30 đến 500m, tùy vào mực nước tỉnh của các khu vực trên địa bàn quận 12.

+ Dịch khoan giếng công nghiệp, khoan giếng nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều nước cho công việc. hay các nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…

+ Nhận khoan giếng công nghiệp cho các nhà cao tầng cần nhiều nước sử dụng, nước bơm lên cao, các công ty xây dựng, công trình xây dựng nhà, công trình cầu đường

+ Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát công trình trước khi xây dựng, khoan cọc nhồi, và nhiều dịch vụ khoan giếng khác…

Dịch vụ sửa giếng khoan tại Dĩ An.

Không chỉ khoan giếng ra mà công ty chúng tôi còn nhận hỗ trợ dịch vụ sửa giếng khoan tại Dĩ An Bình Dương

.Với đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực Sửa giếng khoan-Khoan giếng công nghiệp và gia đình trên địa bàn Thành phố Dĩ An. Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục ,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được.

Đình Biên Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

 • Sửa giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn làm nguồn nước bị ô nhiễm. Sửa giếng khoan bị nghẹt bùn. Bị lên cát và đất đá làm nước không thể sử dụng được.
 • Sửa giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại. Nhận sửa lại giếng khoan bị mất nước, bị tụt nước. Giếng bị nhiễm bẩn do lâu ngày không dùng tới hoặc đã từng bỏ nhưng bây giờ muốn sử dụng lại.
 •  Nhận sửa giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước. Máy bơm nước đang bơm tự nhiên không còn lên nước. Giếng khoan bị tụt nước do hở ống nhựa hoặc các vị trí ống nối không kín.
 • Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
 • Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bị tụt nước không rõ nguyên nhân. Đang hút tự nhiên tụt nước, hoặc sau khi tắt máy thì bị tụt nước.
 • Sửa giếng khoan của bạn bơm không lên do không có nước, hoặc lên yếu. Máy bơm nước lên khi từng ít, máy bơm chạy yếu.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống làm nghẹt giếng. Làm giếng không thể bơm, hoặc không thể nối máy, nước lên không đều.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước.
 • Nhận cung cấp và lắp đặt máy bơm nước cho hệ thống hút sâu,đẩy cao
 • Cung cấp và lắp đặt các loại Máy bơm gia đình và Máy Bơm Công Nghiệp, điện nước…
 • Xử lý sự cố máy bơm li tâm, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước chìm.
 • Xử lý sự cố máy bơm nước không hoạt động, không chạy.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước phát tiếng ồn.
 • Nhận sửa máy bơm nước chập điện, bị rò điện.
 • Thi công sửa chữa máy bơm nước bị hỏng phao bơi, không bơm nước.
 • Tư vấn sửa chữa và thay mới máy bơm nước cũ…
Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)
Thi công khoan giếng tại Dĩ An( ảnh minh họa)

Tại sao nên chon dịch vụ thi công khoan giếng tại Dĩ An của Đình Biên Phát.

 •  Thi công khoan giếng tại Dĩ An chúng tôi luôn phục vụ khách hành một cách nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.
 • Trong suốt 15 năm qua chúng tôi tự hào đã mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho việc thi công và sản xuất cho nhiều đơn vị và gia đình. Bằng uy tín và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và hệ thống giàn khoan tiên tiến, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 • Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các công ty, xí nghiệp cần có nguồn nước nhiều trong hoạt động sản xuất.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ công trình xây dựng, thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có giải pháp mới đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, tiết kiệm chi phí.
 • Cùng với kinh nghiệm khoan giếng chúng tôi đã am hiểu đặc điểm các vùng đất trên địa bàn Thành Phố Dĩ An cũng như các vùng lân cận.
 • Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh trong nghề, làm việc tỉ mỉ chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách nguồn nước trong sạch đảm bảo vệ sinh, đảm bảo công suất…
 • Đừng ngại nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của công ty Đình Biên Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có nguồn nước tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên Khoan giếng tại Dĩ An làm việc cẩn thận hiệu quả gọi là có mặt không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi là công ty khoan giếng uy tín nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sử dụng các máy móc trang thiết bị hàng đầu hiện nay luôn làm đúng quy trình kỹ thuật để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng tại Dĩ An.
 • Luôn cam kết đảm bảo có mức giá khoan giếng tại Dĩ An thấp nhất sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các đơn vị khác trên thị trường

Thợ khoan giếng nước tại Dĩ An luôn đem lại điều tuyệt vời nhất đối với khách hàng.

Đến với khoan giếng, sửa máy bơm nước Đình Biên Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin nơi đây. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng với niềm mong muốn mang lại nguồn nước sạch cho tất cả mọi người, cơ sở chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống giàn khoan tiên tiến, hiện đại đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, hài lòng nhất.

Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Dĩ An có nhu cầu khoan sửa giếng, sửa máy bơm nước xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại zalo: 0776 916 999 để được hỗ trợ nhanh nhất.xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và và sử dụng dịch vụ của công ty Đình Biên Phát trong thời gian qua .Chúng tôi xin hứa sẽ mang lai sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Sửa máy bơm nước tại dĩ an

Sửa máy bơm nước tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *