Thợ sửa máy bơm nước tại Dĩ An

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ thợ sủa máy bơm nước tại dĩ an chuyên nghiệp chúng tôi chuyên nhân sủa máy bơm nước gia đình máy bơm công nghiệp, máy bơm phòng cháy chửa cháy, khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan.

Khách hàng đang gặp các tình trạng máy bơm bị hư hỏng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miển phí. và được sử dụng dịch vụ tốt nhất của công ty Đình Biên Phát, Điện thoại zalo:0776.916.999

thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an
Hình ảnh thực tế thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tai dĩ an Bình Dương

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề sửa chửa và lắp đặt thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an cùng với đội thợ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẻ đem lai chất lượng phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy bơm nước tại nhà khắp các khu vưc Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM

 • Chuyên sửa chửa máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp,máy tăng áp, máy áp lực …..
 • Sửa máy bơm chạy mà không lên nước, hoặc lên nước yếu
 • Máy bơm chạy có tiếng gằn, có mùi khét,máy bơm chạm mát, chạy không đủ vòng tua
 • Sửa máy bơm chay bạc đạn bị kêu to, bể vòng bi, lỏng sơ mi
 • Sủa máy bơm có tiếng chạy không đều bị nhiểm điện bị giật
 • Sửa máy bơm chạy bị chảy nước do hư phốt
 • chúng tôi nhận quấn các loại motor công suất từ 1hp đến 350hp
 • Sửa máy bơm nước hoạt động đang chạy thi bị nhảy aptomat
 • Sửa máy bơm bi cháy dây đồng, cháy tủ đề
 • Sửa máy bơm bị tuôn cánh quạt,gảy cánh quạt
 • Sửa máy bơm nước bị nhảy phao, hư phao tụ động
 • Ngoài ra chúng tôi nhân sửa chửa lắp đặt đường ống nước, sửa giếng khoan gia đình và công nghiệp
thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an
Hình ảnh thực tế thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an

Chuyên lắp đặt thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an Bình Dương

+  Chúng tôi luôn sẳn sàng tiếp nhận mọi thông tin cần sửa chửa lắp láp các loại máy bơm khác nhau như:Máy bơm giếng khoan, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm vv…

+  Với đội thợ làm việc chuyên nghiêp có tay nghề cao, trong lỉnh vực máy bơm nước chúng tôi sẻ tìm ra nhanh nhất nguyên nhân về máy bơm nha ban bị hư hỏng để sửa chửa kịp thời và đúng thờ hạn.

+  Các trang thiết bị công nghệ được cải tiến nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

+  Yếu tố an toàn trong sư dụng máy bơm củng cần được chú trọng vì máy bơm hoạt động nhờ điên và thường xuyên tiếp xúc với nước, dể xảy ra rò rỉ chập cháy nên cần thợ tìm ra nguyên nhân sửa chửa tránh sự cố về sức khỏe và tính mạng.

+  Máy bơm nha ban gặp sự cố hảy gọi ngay cho công ty Đình Biên Phát thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an  để được dịch vụ tốt nhất.

Cách sử dụng máy bơm nước an toàn hiệu quả cao.

 1. Máy bơm nước phải được lắp đặt chắc chắn, không bị rung và càng gần nguồn vào càng tốt và hạn chế tối đa các đoạn gấp, rẽ bằng  “co’’ ống. Không tạo nên đường ống chạy  “lòng vòng’’ đường dẫn càng thẳng, hiệu quả càng cao. Ống lắp càng kín, máy bơm nước hoạt động càng tốt.
 2. Khi đặt ống dẫn vào máy bơm nước phải chú ý gắn bộ phận rúp – pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chắn rác và cặn trước khi nước đi qua máy bơm nước để hạn chế kẹt máy bơm nước. Đường kính ống vào máy bơm nước phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm nước, Không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. Máy bơm nước luôn có hệ thống nước mồi nên phải lắp đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp loại ống có đường kính cùng với máy bơm nước và nên lắp thêm một van khóa để thuận tiện khi sữa chữa máy bơm nước.
 3. Máy bơm nước không đặt ở nơi quá ẩm ướt và nên sử dụng cầu dao tự động phòng ngừa rủi ro về điện, nên lắp dây điện nối đất. Chú ý dây nóng- lạnh của máy bơm nước khi lắp đường dây điện. Tùy theo công suất máy bơm nước để sử dụng dây dẫn điện đúng trị số an toàn.
 4. Thông thường , máy bơm nước hay bị mất nguồn nước vào ( Hay gọi là tụt áp, nhất là những hộ gia đình sử dụng máy bơm nước từ nguồn nước máy), máy bơm nước chạy nhưng không bơm nên nóng và cháy máy. Do đó, không nên máy bơm nước vào những giờ cao điểm, nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn điện cho máy bơm nước cũng bị giảm. Sử dụng lâu ngày, máy bơm nước hay bị kêu, phải vệ sinh và bảo dưỡng dầu mỡ. Ngoài ra, những mối nối đường ống dẫn trước và sau máy bơm nước lâu ngày sẽ bị rò rĩ, làm giảm hiệu suất máy bơm nước nên cần phải chú ý kiểm tra.
 5. Không nên để máy chạy quá lâu, khi vận hành máy thấy nóng hoặc phát ra tiếng động lạ cần dừng lạ ngay để kiểm tra xem máy hỏng ở chỗ nào.
 6. Không sử dụng máy bơm nước với nguồn nước có nhiệt độ cao hơn 45 độ C. Hoặc nguồn nước có quá nhiều cặn bẩn, sỏi đá,.. làm giảm tuổi thọ của máy.
 7. Không che, đậy, bao bọc máy bơm, việc này gây tình trạng hơi nóng không thoát ra ngoài khi máy hoạt động làm tăng nhiệt độ máy bơm, giảm tuổi thọ máy.
 8. Không được phép để máy hoạt động trong tình trạng không có nước. Vì điều đó có thể làm cháy máy bơm nước.
thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an
Hình ảnh thực tế thợ sửa máy bơm nước tại dĩ an

Ưu điểm thợ sửa máy bơm nước tai dĩ an chuyên nghiệp

+  Chuyên nhận tư vấn cho khách hàng bằng kinh nghiệm dày dăn về lắp đặ máy bơm hộ gia đình, máy bơm công nghiệp cho công ty xí nghiệp đúng công xuất đúng giá cả,cung cấp đủ nước, hoạt động ổn định với điều kiên khác nhau, và hạn chế sự cố thường gặp như: mất nước lên nước yếu, được bảo hành sửa chửa lâu dài.

+  Thợ sửa máy bơm nước tai dĩ an Bình Dương chúng tôi tự hào là đơn vi uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chon giao nhiệm vụ đẫ mang đến cho quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều hài lòng bởi luôn đem đến sự tiên nghi vô cùng hấp dẩn.

+  Đôi thợ sinh sống tai TP dĩ an nên việc di chuyển nhanh chóng khi khách hàng gặp sự cố máy bơm nước

+  Chúng tôi làm việc 24/24 kể cả ngày lể, tết, và ban đêm.

+  Thay thế phụ tùng 100% hàng chính hãng.

+  Bảo hàng lâu dài cho từng sản phẩm, linh kiên được thay thế. Luôn hỏi thăm khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ có vấn đề gì chúng tôi cho thợ tới xử lý ngay.

⇒  Khách hàng đang gặp sự cố hư máy bơn nước không biết phải xử lý như thế nào, hảy để nổi lo đó cho chúng tôi, và chúng tôi sẻ mang lai sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Sửa máy bơm nước tai thuận an

Sửa máy bơm nước tại thủ đức

Mọi thông tin xin liên hệ ngay:

Đình Biên Phát

Đt: 0776.916.999

https//: diencodinhbien.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *