Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9

Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, dịch vụ thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9. Công ty đã có những bước phát triển rõ rệt cho ngành vệ sinh thông tắc cầu cống. Mở rộng toàn diện hệ thống chi nhánh tại Quận 9 và khắp TPHCM.

Hệ thống máy móc, thiết bị, nguồn nhân lực. Bao gồm máy dò tìm sóng âm, máy nội soi đường ống để biết chính xác điểm cống nghẹt, để có cách xử lý triệt để.

Có đội nhận viện hùng hậu bất ki nơi đâu vào thời điễm nào chỉ cần nhận được cuộc gọi trong vòng 15 -20 phút thợ có mặt tại nhà để xử lý ngay, không làm dán đoạn tới đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Khách hàng không may bồn cầu, lavabo, cống thoát nước, sàn nhà tắm, vv… bị tắc nghẻn vui lòng liên hệ cho công ty Điện Nước Đình Biên Phát để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tootx nhất của công ty chúng tôi. Điện thoại zalo: 0776 916 999

Dịch vụ thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9.

Công ty chuyên cung cấp các công nghệ thông cống tiên tiến. Thông tắc bồn cầu lavabo cống thoát nước sinh hoạt, cống nước mưa, cống sử dụng trong công nghiệp.

Nhận làm sạch, vệ sinh bồn cầu, vệ sinh đường ống thoát của các nhà bếp của công ty. Vệ sinh định kỳ nhà hàng, khách sạn định kỳ.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9 Chuyên thông tắc bồn cầu, bồn rửa các loại, bồn tiểu.

Thông các hệ thống cống ngầm, cống thoát sàn, phục vụ xuyên suốt 24/24 tại Quận 9.

Dịch vụ đào đường nước, xây sửa, nạo vét hố ga, hầm cầu, nhà vệ sinh.

Xử ký các chất thải rắn, vận chuyển nước thải lỏng. Vận chuyển bùn vi sinh với các loại xe có kích thước từ 10m3 -30m3.

Công Ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 9 nhanh nhất. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, sáng tạo, thân thiện với mọi khách hàng.

Những người trực tiếp thi công là các thợ giỏi về ngành vệ sinh. Họ được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản về kinh nghiệm và phẩm chất. luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng rất nhiều loại máy thông cống để hỗ trợ như: máy nội soi đường ống, máy định vị chỗ tắc. Máy thông tắc bằng áp lực nước, áp lực không khí, máy thông tắc bằng lò xo. Xe chuyên dùng trong ngành thông cống, hút bể phốt.

Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9
Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9

Cách thông tắc bồn cầu lavabo tại quận 9 cam kết triệt để 100%

Thông bồn cầu lavabo bằng bột thông cống.

Trên thị trường hiện nay nói về bột thông cống thì có rất nhiều loại, nhưng trong đó có một số bột thông cống rất chất lượng, nó sẽ là cứu tinh của nhà bạn nếu bạn sử dụng đúng cách.

Lưu ý, bạn phải cẩn thận với vùng da, vùng mắt, vì trong bột thông cống có các chất tẩy rửa cực mạnh có thể làm bỏng da, bỏng mắt của bạn.

Thông cống bằng nước đun sôi

Khi cống bị nghẹt thường là để đến mức nước tràn lên sàn. Lúc này bạn nên cần đến đến thợ thông cống nghẹt Quận 9.

Cho nên khi áp dụng cách thông cống nghẹt bằng nước sôi. Bạn hãy chờ đợi khi nào nước trong ống cống nhà bạn rút hết rồi mới đổ nước sôi vào chỗ tắc.

Cách này rất hiệu quả cho tình trạng cống nghẹt do dầu mỡ gây nên. Vì nước sôi làm tan mỡ cực nhanh.

Thông tắc cống bằng dây cáp thông cống

Bạn có thể sở hữu một cái để phòng khi cống bị tắc thì lấy ra xử lý.

Sử dụng loại dây cáp thông cống này cũng không khó, hãy làm như một người thợ thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9 thực thụ. Chỉ cần cho đầu cáp vào nơi cống bị tắc rồi quay tay đến khi nước rút thì thôi.

Thông cống bằng ống nước

Khi thợ thông cống nghẹt Quận 9 chúng tôi đến nơi làm việc, cũng có thấy rất nhiều người dân sử dụng cách này. Nước có thể tống khứ đi các chất cặn bã đang đóng trong lòng ống cống. Có như vậy mình sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho gia đình.

Hiện tượng cống bị tắc nghẻn.

Nếu đường nước ở nhà thì khi nhìn thấy nước ở nhà tắm, ở bồn rửa chén, ở hố ga, rút chậm. có khi trong bồn tắm nước cũng bị nghẹt.

Phát hiện có mùi hôi tỏa ra từ miệng cống, chỗ thoát sàn hay sáng thức dậy đánh răng cũng nghe mùi ở bồn rửa mặt.

Có dấu hiệu nước rút từ từ đã vài hôm ngày càng nặng hơn.

Có tiếng ọc ọc dội đi dội lại trong đường ống…

Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9
Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9

Quy trình thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9 chuyên nghiệp.

Luôn có đội nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, mail… có thể báo giá thông hút cầu cống ngay lúc này.

Sẽ có nhân viên chuyên ngành đến nơi khảo sát, nếu thấy tình trạng nhẹ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tự thông tắc cống tại nhà. Nếu tình trạng công bị nghẹt nặng sẽ có phương án tối ưu tại chỗ cho khách hàng.

Được sự đồng ý của khách hàng, sẽ có báo giá ngay bằng văn bản.

Nếu khách hàng đồng ý giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay, phục vụ nhanh chóng.

Sau cùng là bước phối hợp hai bên cùng nhau nghiệm thu công trình, chốt với nhau bằng văn bản nghiệm thu.

Chúng tôi sẽ bảo hành tùy theo công việc và có thời gian dài.

Công ty Điên Nước Đình Biên Phát thông bồn cầu lavabo tại Quận 9 có uy tín không?

Chúng tôi sẻ báo giá chính xác chỉ một lần sau khi đã khảo sát qua công trình. Cung cấp chi tiết thực hiện phương pháp cụ thể.

Công ty thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9 của Đình Biên Phát có trách nhiệm cao trong công việc. Thể hiện bằng những phiếu bảo hành miễn phí. Phiếu này có hiệu lực trong suốt thời gian ghi trong phiếu.

Đảm bào thời gian thi công được nhanh chóng, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. giữ trật tự, giữ vệ sinh chung, hoàn thiện tốt đẹp để giữ mối lần sau.

Đặc biệt đội thợ tới tận nhà sau 15-20 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Công ty luôn đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường nói không chặt chém với khách hàng.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Quận 2

Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9
Thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9

Tránh tình trạng khách hàng bị lừa khi sử dụng dịch vụ thông cống.

Số nhà 67 đường số 7, KP Ích thạnh, Phường Trường Thạnh, Quận 9. Đây là địa chỉ của một cô giáo đã từng bị một công ty thông cống nghẹt Quận 9 lừa đảo với số tiền không hề nhỏ.

Khi đội thợ thông cống nghẹt chúng tôi đang tiến hành thông cống cho một hộ dân gần đó. bỗng thấy cố giáo đi lại và hỏi chúng tôi về giá và cách thức thông cống như thế nào.

Sau khi chúng tôi báo các mức giá thông tắc bồn cầu lavabo tại Quận 9 này. Thì cô giáo bật ngữa ra cứ hỏi đi hỏi lại một câu rằng:. có phải các anh tính với mứa giá rẻ như thế này không hay các anh nói đùa.

Sau khi chúng tôi khẳng định giá một lần nữa thì cô giáo mới sửng người ra. Trong khi đó độ dài của ngôi nhà mình chỉ 15 mét. Bị chặc chém giá sơ sơ 4,5 triệu. Trong khi đó chúng tôi có tính mức giá cao nhất cho 15 mét này giao động chỉ 1 triệu đến 1,5 triệu thôi.

Vậy các bạn nghỉ sao về vấn đề khi so sánh về mức giá từ 1 tr mấy mà phải chi trả đến 4,5 triệu. trong khi đó không có ngày bảo hành nào. Vì các công ty này sẽ không bao giờ bảo hành vì nếu quay lại thì sẽ có chuyện để nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *